Số người online :
194
Số lượt truy cập:
2211191
Chi tiết tin

 

 THÔNG TIN TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

Sản phẩm: GẠO ST

Sản xuất tại: Khoa Nông Lâm – trường Trung cấp Chuyên nghiệp Bà Rịa;

Thành phần: Gạo ST được canh tác theo tiêu chẩn gạo an toàn của Khoa Nông lâm trường trung cấp chuyên nghiệp Bà Rịa;

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp;

Số lô sản xuất: PT102021/KNL-CNBR

Giá: 40.000 đồng/ kg

 

Sản phẩm đạt được công nhận sản phẩm đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo chứng nhận số: N138 của chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 


TIÊU CHUẨN GẠO AN TOÀN

Canh Tác Lúa

Sử dụng phân bón hữu cơ, canh tác theo mô hình Organic; Khu canh tác được che chắn trong tường rào kép kín.

Tuyệt đối không Sử dụng thuốc, phân hóa học sau 45 ngày lúa sinh trưởng.

Không phun chất tăng trọng cho lúa trước khi thu hoạch.

Xay Lúa:

Không sử dụng chất tạo bóng, hương liệu trong quá trình xay lúa gạo, đảm bảo hương vị tự nhiên của gạo.

Không sử dụng chất bảo quản, Đóng gói theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

  Vo gạo qua 1 - 2 lần trước khi nấu, lần đầu không vo chất bỏ những đầu chấu và hạt thóc còn sót (Do Gạo xay theo quy trình thủ công).

Lưu ý: Gạo theo tiêu chuẩn an toàn nên Nước vo gạo rất tốt cho da có thể sử dụng để rửa mặt dưỡng da


 

 

Clip giới thiệu quy trình canh tác lúa tại Khu thực nghiệm - Khoa Nông Lâm 

 


Vị trí canh tác lúa

Các Tin Khác